Góc tư vấn, Tư vấn mua máy photocopy

Tư vấn mua máy photocopy

Tư vấn mua máy photocopy

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy? Bạn không biết loại máy nào tốt và phù hợp với nhu cầu công việc? Để lựa chọn đúng sản phẩm, hãy lắng nghe một số ý kiến tư vấn mua máy photocopy sau.

Những ý kiến tư vấn mua máy photocopy

Để phục vụ cho công việc, hiện nay nhiều người đang có nhu cầu dùng máy photocopy. Thế nhưng, khi có ý định sở hữu 1 chiếc máy, họ lại bận tâm không biết nên mua như thế nào thì phù hợp. Để giúp mọi người trong việc chọn máy, sau đây là những tư vấn cần biết.

Thứ nhất, tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ

Để mua máy photocopy làm dịch vụ, bạn cần lưu ý 4 yếu tố sau:

  • Nên chọn máy photocopy có tốc độ nhanh, khoảng 40 bản/phút trở lên. Hoặc chọn máy có tốc độ 25 bản, 28 bản, 33 bản/phút.
  • Chọn máy photocopy có khả năng tái sử dụng mực thải góp phần tiết kiệm chi phí.
  • Chọn bộ Ruler có độ bền cao, sấy tốt và có khả năng giữ nhiệt lâu. Bởi bộ Ruler được xem là thiết bị có tính năng làm cho mực khô và dính trên giấy in. Nếu bộ Ruler kém chất lượng sẽ làm xuất hiện tình trạng chữ nhòe, bong tróc.
Tư vấn mua máy photocopy

Tư vấn mua máy photocopy

Thứ hai, tư vấn chọn máy photocopy cho văn phòng

Để chọn một máy photocopy phù hợp cho văn phòng làm việc, bạn cần lưu ý sau:

  • Chọn máy photocopy có các tính năng in, photocopy, scan màu, fax được tích hợp trong một thiết bị.
  • Chọn máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn và cần có tính ổn định. Bạn có thể chọn Ricoh 2550, 2851, 3350, 4000, 5000.
  • Chọn dòng máy dễ sử dụng, máy có giao diện màn hình cảm ứng nhạy.

Vậy, nên mua máy photocopy mới hay mua máy photocopy cũ?

Như chúng ta đã biết, việc mua máy photocopy mới có giá thành rất cao. Thậm chí hơn 100 triệu cho một máy để đáp ứng được những tính năng của máy.

Tuy nhiên, thời gian để thu hồi vốn lại rất lâu. Trong khi đó, việc mua máy photocopy cũ, mới 98% sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Bạn chỉ mất khoảng 15 đến 30 triệu đồng. Đặc biệt, những dòng máy cũ phần lớn là sản phẩm trưng bày, thanh lý. Do đó, chúng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu cần thiết. Cũng như vật tư thay thế lại phổ biến, chất lượng.

Công Ty Công Nghệ Nguồn Lực Xanh chuyên cung cấp máy photocopy

Công Ty Công Nghệ Nguồn Lực Xanh chuyên cung cấp máy photocopy

Hiện Công Ty Công Nghệ Nguồn Lực Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy uy tín. Với việc sở hữu hàng trăm máy photocopy đa chức năng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Hơn nữa, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê máy. Hoặc muốn được tư vấn mua máy photocopy, hãy gọi đến Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83.

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận