Góc tư vấn, Tư vấn sửa máy photocopy

Tìm thay linh kiện máy photocopy

trống máy photocopy

Khi bạn sử dụng máy photocopy một thời gian thì bạn phải thay thế những linh kiện máy photocopy theo định kỳ. Việc này khá là quan trọng vì nó ảnh hưởng tới tuổi thọ và sự vận hành của máy. Sử dụng thời gian lâu dài lại dùng công suất lớn để hoạt động sẽ làm các linh kiện bị hao mòn và hỏng. Bởi thế mà việc thay những linh kiện máy phot là điều cực kì cần thiết. Và ở bài viết dưới đây của Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những linh kiện cần thay thế trong máy photo nhé.

Dưới đây có 4 linh kiện máy photo bạn cần phải chú ý để thay định kỳ bao gồm: photo xerox, hộp mực, hộp từ, lô sấy và lô ép của máy photocopy. Để hiểu rõ hơn về những loại linh kiện này thì xem chi tiết dưới đây nha.

1.Linh kiện máy photo – trống máy photocopy

Khi chúng ta sử dụng máy photocopy cũng sẽ tìm hiểu linh kiện trống máy photocopy là linh kiện vô cùng quan trọng trong việc chuyển đổi hình ảnh nên trước tiên cần bảo dưỡng đầu tiên đó chính là trống máy photocopy. Khi sử dụng một thời gian thì trống máy photocopy sẽ bị hao mòn và không đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra lúc ban đầu.

trống máy photocopy

Trống máy photo – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

2.Linh kiện hộp mực máy photocopy

Tiếp theo linh kiện máy photo chất lượng cần phải bảo dưỡng đó chính là hộp mực máy photocopy, nếu sử dụng hộp máy của ricoh sẽ chất lượng hơn, vận hành được trơn tru hơn, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của nó. Đối với những hộp mực đều có một định mức bản chụp, người dùng máy photocopy có thể can cứ vào số bản chụp trên máy để thay thế hộp mực.

3.Hộp từ

Linh kiện hộp từ trong máy photocopy cũng là một trong những chức năng cực kì quan trọng, bởi vì trong bột từ sẽ mang đến các hạt mực đến trống máy photocopy tích điện dương trái dấu với hạt mức điện âm. Sau đó trống hút mực thì bột sẽ trở về hộp từ. Vì thế khi bạn bảo dưỡng hộp từ sẽ tránh được hao hụt bột. Khi sử dụng bản in bị mờ mực hoặc rơi quá nhiều thì điều đó chứng tỏ bạn phải thay hộp từ mới để máy hoạt động một cách tốt nhất.

Linh kiện máy photocopy

Linh kiện máy photo – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

4.Lô sấy và lô ép

Linh kiện máy photo chất lượng cuối cùng đó là lô sấy máy photo xerox và lô ép sẽ làm dòng mực nóng chảy  còn lô ép dính mực vào giấy. Nếu như đang sử dụng bạn phát hiện ra bản in có xảy ra hiện tượng chữ cong thì bạn phải cần thay lô sấy và lô ép ngay để chất lượng in được tốt hơn.

Bài viết vừa trên đưa ra 4 linh kiện máy cần thay thế cho các bạn, các bạn hãy chú ý để thay thế các linh kiện một cách sớm nhất để không làm gián đoạn đến công việc của bạn đang làm và nâng mức tuổi thọ cho máy của bạn hơn nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ tới Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83 của công ty Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh để được nhân viên tư vấn tốt nhất.

Related Posts

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận