Góc tư vấn, Tư vấn thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp

Theo tình hình hiện tại thì có rất nhiều công ty đang có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp. Dịch vụ này vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh tự hào là đơn vị cung cấp mua và bán máy photocopy tốt nhất, mới nhất dành cho các doanh nghiệp.

1.Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh là một trong những địa chỉ cho thuê máy photocopy với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, cũng là địa chỉ tin dùng của các tỉnh lân cận như là Bình Dương, Long An.

– Nói đến giá cho thuê cực hấp dẫn. Công Nghệ Nguồn Lực Xanh luôn có mức giá rất tốt khi cho thuê. Những thiết bị cao cấp như thương hiệu Ricoh – Toshiba – Canon với giá thuê chỉ khoảng 700 nghìn đồng/ 3.000 trang mà thôi.

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp giá rẻ tại Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

– Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp thì các bạn được nhân viên kỹ thuật ở công ty chúng tôi hỗ trợ mọi vấn đề khi xảy ra.

– Không chỉ là các công ty trong nước mà rất nhiều khách hàng là các công ty nước ngoài như các nước châu Á cho đến châu Âu đang đặt trụ sở ở Việt Nam cũng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

–  Máy photocopy của Công Nghệ Nguồn Lực Xanh cung cấp luôn giúp khách hàng làm việc với hiệu quả cao nhất. Máy bền đẹp, sử dụng hiệu quả. Còn chờ điều gì mà không lựa chọn cho thuê máy photocopy ở Gò Vấp giá rẻ của bên chúng tôi.

2.Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy toàn diện, chuyên nghiệp. Qúy khách thuê máy photocopy được đảm bảo trong quá trình thuê máy luôn hoạt động tốt. Nếu gặp vấn đề gì thì chúng tôi sẽ ngay lập tức đến giải quyết.

Cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp

Cho thuê máy photo ở quận Gò Vấp – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Khi các bạn lựa chọn cho thuê máy photocopy ở quận Gò Vấp của công ty chúng tôi thì bạn chỉ phải trả tính phí thuê máy hàng tháng. Miễn phí một số chi phí có thể phát sinh khi bạn sử dụng máy.

Cho thuê máy photocopy chất lượng nhất tại thị trường và qúy khách được sử dụng máy photocopy đa chức năng của Ricoh, Toshiba: photocopy, in, chỉ từ 700 ngàn/tháng.

Quý khách hàng hiện đang ở quận Gò Vấp TP.HCM thì các bạn hãy gọi về hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83 hoặc có thể đến VP : 1245 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh sẵn sàng phục vụ quý khách. Cho thuê máy photocopy với giá tốt nhất tại Gò Vấp.

Related Posts

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận