Góc tư vấn, Tư vấn thuê máy photocopy

Vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua

Vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua

Vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua, bởi vì khi thuê máy photo khách hàng không cần bỏ ra một khoản đầu tư chi phí lớn. Nhưng đổi ngược lại thì vẫn đảm bảo việc in ấn cho doanh nghiệp của mình. Vậy đơn vị nào sẽ tư vấn thuê máy photocopy chất lượng và uy tín tại TP.HCM, với mức giá tốt và hợp lý nhất.

Máy photo là một trong những thiết bị không thể nào thiếu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó sẽ giúp quá trình sao chép văn bản, in ấn một cách dễ dàng và tốt hơn. Và với ngân sách của từng doanh nghiệp mà có thể cân nhắc giữa việc thuê máy photocopy thay vì mua máy.

I.Vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua?

Khi bạn lựa chọn giữa việc cần thuê máy hay thay vì mua máy mới, sẽ phụ thuộc vào các yếu tố và nguồn ngân sách, cũng như mục đích và thời gian sử dụng. Nếu như doanh nghiệp có thể mua máy mới thì sẽ có quyền hạn là sử dụng máy trọn đời và hàng tháng không phải trả phí. Nhưng bạn cần phải có một khoản đầu tư chi phí ban đầu khá lớn, chịu mọi chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng chúng.

Vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua

Vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua

Còn khi khách hàng thuê máy photocopy, khách hàng không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu và được sửa chữa miễn phí. Tuy nhiên, sẽ có giới hạn về lượng giấy in miễn phí và bạn không có quyền sở hữu máy.

II.Những lợi ích không ngờ mà dịch vụ thuê máy photocopy đem lại

Thực trạng hiện nay thì có rất nhiều doanh nghiệp không còn quá ưa chuộng phương pháp truyền thống, là đi đầu tư một khoản tiền lớn để tự mua cho văn phòng của mình, một chiếc máy photocopy nữa. Thay vào đó khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo bởi vì những lợi ích nó đem lại vô cùng hợp lý:

  • Không cần đầu tư về khoản chi phí ban đầu quá nhiều.
  • Tự động và thoải mái về chi phí vật tư thay thế, không phải lo khấu hao thiết bị.
  • Không tốn chi phí trả cho nhân lực quản lý máy, vì đã có đội ngũ kỹ thuật của bên cho thuê sửa chữa, khắc phục kịp thời khi máy gặp trục trặc.
  • Khách hàng thường xuyên được tiếp nhận và sử dụng công nghệ mới hiện đại nhất.
  • Dự trù được khoản chi phí mà công ty mình phải bỏ ra, qua đó giúp khách hàng dễ dàng liệt kê, chi tiêu phù hợp

Bài viết về vì sao cần thuê máy photocopy thay vì mua vừa rồi hi vọng sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về việc này. Và công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuê máy photo, bán máy photo với nhiều loại, hãng máy khác nhau và cùng với nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại dưới đây để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp qua: Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83.

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận