Góc tư vấn, Tư vấn thuê máy photocopy

Thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tại sao thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cùng bên mình giải đáp tư vấn thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí ra sao ở dưới bài viết này nhé.

I. Tại sao nên thuê máy photo cho doanh nghiệp?

Bởi vì, việc cho thuê máy photocopy hiện nay càng ngày càng phổ biến, bao gồm nhiều lý do hơn để doanh nghiệp phải sử dụng đến dịch vụ này.

Một ví dụ đơn giản cho khách hàng dễ hiểu là giúp các doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm được chi phí, linh hoạt trong việc in ấn khi một số trường hợp như là hội nghị, sự kiện…

Ngay dưới đây là một số lý do bạn nên thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp:

Không mất vốn đầu tư ban đầu

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì nhu cầu in ấn tài liệu thuê máy photocopy cũng là một trong những hình thức, giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí ban đầu.

Thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Mặt khác, được hưởng các dịch vụ khi thuê máy photo như là: được sửa chữa, bảo hành miễn phí, ký kết hợp đồng có thể thay đổi theo từng thời kỳ,…..và nó cũng là lý do khiến cho doanh nghiệp cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ thuê máy photo.

Sử dụng các dòng máy tân tiến và hiện đại

Để phục vụ khách hàng tối đa về những nhu cầu về tư vấn thuê máy photocopy và các dịch vụ sử dụng máy photo các dòng máy mới, nhiều chức năng và tốc độ cao. Thì ngoài ra, khi thuê máy phot bạn còn được tư vấn miễn phí các loại dòng máy khác và nhiều vấn đề khác về máy.

II. Có lợi ích gì của việc thuê máy photo

So với việc mua máy mới thì, sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy cho văn phòng sẽ mang lại cho công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích mà bạn không biết.

Giá thuê rẻ hơn rất nhiều so với giá mua

Các doanh nghiệp nên biết là việc mua máy mới thì việc thuê máy photo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hưởng được những mức giá rẻ hơn.

Còn nếu như doanh nghiệp lựa chọn thuê máy photo thì khách hàng chỉ cần chi trả chi phí thuê hàng năm. Còn lại các chi phí khác thì sẽ được bên cho thuê máy chi trả. Vậy tính ra thì khi thuê máy photocopy thì doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đó.

Nâng cấp máy photo khi bạn phát triển

Thường thì hợp đồng khi thuê máy photo đều cho phép các khách hàng được đổi máy mà không cần thiết lý do. Hoặc có thể là sử dụng được những dòng máy cao nhất hiện có mặt trên thị trường, nếu như các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn tăng cao.

Vừa rồi bài viết về thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đã lột tả được một phần khi bạn quyết định thuê máy photo sẽ nhận được tiết kiệm chi phí và nhiều lợi ích khác nữa. Nếu còn thắc mắc hãy gọi điện về Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83 để được tư vấn thêm.

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận