Góc tư vấn, Tư vấn sửa máy photocopy

Sửa máy photocopy tại Quận 1

Sửa máy photocopy tại Q1

Hiện tại máy photocopy của bạn đang gặp vấn đề, và những vấn đề đó là thường xuyên kẹt giấy, bản in bị mờ và có vệt màu đen hoặc là có tín hiệu có mùi cháy, không lên nguồn. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Quận 1 của công ty Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh sẽ giúp đỡ bạn trong việc này nhé.

1.Giới thiệu một số dòng máy photocopy hiện nay

  • Ricoh  MP 8001

Loại máy MP 8001 là dòng máy photocopy kỹ thuật số và dùng laser trắng đen được sản xuất vào năm 2012 và là một trong dòng máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, vì thế chất lượng máy cực kỳ tốt. Tiếp theo đó là được tích hợp sẵn chức năng in, scan có độ phân giải 1200 X 1200 dpi, với tốc độ cao sẽ làm tăng thêm tính đa năng cho máy photocopy, hiệu quả trong công việc được nâng cao mà chi phí không phát sinh thêm.

Sửa máy photocopy tại Q1

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Q1

  • Ricoh MP 9003

Tiếp theo là dòng máy photocopy Ricoh MP 9003 là các máy được được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đã được cấp bến về Việt Nam. Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP 9003 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới. Và nếu có hư hỏng thì hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy photocopy tại Quận 1 chúng tôi sẽ giúp bạn ngay.

  • Ricoh MP 7502

Máy Photocopy Ricoh MP 7502 có tốc độ rất cao, 75 bản/ phút. Đây được xem là dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Khi chúng ta tận dụng chi phí mực máy photocopy giá rẻ và dịch vụ sửa máy photocopy tại Q1 với máy in, máy photocopy Ricoh MP 7502 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

2.Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Q1 tận nơi tại Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Sửa máy photocopy tại Q1

Sửa máy photocopy tại Q1 – Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

Chúng tôi có nhân viên giỏi, chẩn đoán lỗi nhanh chóng. Bạn chỉ cần gọi và đến nhanh chỉ trong 30p với khách hàng trong thành phố. Sửa đúng nơi, đúng chỗ hỏng. Tiết kiệm tối đa chi phí.Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh, chuyên sửa chữa các dòng máy photocopy văn phòng của Ricoh, Toshiba.

Máy photocopy của bạn đang gặp sự cố, bạn muốn giải quyết nó thật nhanh chóng. Hãy liên hệ chúng tôi (028)22.080.232 – 0909.6622.83. Dịch vụ sửa máy photocopy tại Quận 1 tận nơi. Để được giải quyết nhanh chóng nhất với giá rẻ. Trân trọng cảm ơn!

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận