Bơm mực máy photocopy, Chưa được phân loại, Góc tư vấn

Nạp mực máy photocopy tại Quận 7

Chúng tôi như thấy hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Chiếc máy in đôi khi bạn phải nạp mực máy photocopy. Bởi vì sử dụng một thời gian sẽ bị hết mực vì thế chúng tôi có, dịch vụ nạp mực máy photocopy tại Quận 7. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất có thể nhé.

1.Cách nạp mực máy photocopy tại Q7 như thế nào?

Với một quy trình chuyên nghiệp, Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh, chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần gọi điện đến văn phòng Công Nghệ Nguồn Lực Xanh. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cung cấp cho khách hàng, những thông tin sau:

+ Thông tin về dòng máy in bạn đang sử dụng

+ Tình trang máy in hiện tại. Máy bị báo lỗi như thế nào

+ Địa chỉ bạn cần kỹ thuật của chúng tôi đến xử lý ( số điện thoại riêng, tên công ty nếu có)

Nạp mực máy photocopy tại Quận 7

Nạp mực máy photocopy tại Quận 7

Sau khi nhân viên tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng sẽ cử kỹ thuật ở gần khu vực khách hàng nhất. Để tới hỗ trợ khách hàng, không để khách hàng chờ đợi lâu, tránh mất thời gian của đôi bên.

2.Kỹ thuật nạp mực máy photocopy tại Q7 sau khi nhận thông tin của khách hàng?

– Trước khi nạp mực máy photocopy tại Quận 7, kỹ thuật sẽ in test kiểm tra tình trạng máy. Nếu máy chỉ hết mực thì chỉ cần nạp mực là xong, nhưng nếu trong quá trình hết mực máy còn phát sinh ra các lỗi khác, thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo ngay cho khách hàng. Để tìm ra phương án tốt nhất để sửa chữa, chứ chúng tôi không tự ý thay linh kiện của khách hàng, khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Nạp mực máy photocopy tại Q7

Kỹ thuật nạp mực máy photocopy tại Q7

– Kỹ thuật viên sẽ tìm chỗ làm hợp lý để nạp mực, không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

– Sau khi nạp mực máy photo xong kỹ thuật sẽ tiến hành in test kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.

– Tiếp theo khi bàn giao cho khách hàng và trước khi ra về kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ vị trí mà mình vừa nạp mực. Để không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của khách hàng.

Hiện nay ngoài nạp mực máy photocopy tại Quận 7 ở Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh còn nhận thuê máy photocopy, sửa máy photocopy, bán máy photocopy nữa đó. Dù bạn ở quận nào đi chăng nữa khi muốn sử dụng dịch vụ nạp mực bạn chỉ cần gọi điện, kỹ thuật bên chúng tôi sẽ có mặt ngay.Khách hàng hoàn toàn yên tâm dù thời gian nào chúng tôi cũng đều đáp ứng được.Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật làm việc 24/24.

Related Posts

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận