Bơm mực máy photocopy

Nạp mực máy photocopy tại Quận 2

Nạp mực máy photocopy tại Q2

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nạp mực máy photocopy tại Quận 2.Có một đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình và yêu nghề sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn nạp mực máy photo đúng cách và đơn giản tại nhà.

I. Tại sao phải nạp mực máy photo?

Khi máy photo của khách hàng sắp hết mực, khách hàng sẽ phải tiến hành nạp mực máy photo để giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn. Và việc đổ mực máy photocopy sẽ giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm được một phần là phải thay hộp mực mới đó.

Điều kiện nữa là máy photo cũng phải được thay một cách an toàn và chất lượng. Tránh làm ảnh hưởng trực tiếp tới bản in và các linh kiện khác, tuổi thọ của máy. Và nếu như khách hàng sử dụng loại mực kém chất lượng, đồng nghĩa với việc bản in và sao chép không chất lượng. Màu sắc dễ bị bay mực, hoặc nhòe mực làm không rõ chữ. Mặt khác, với những tính chất vật lý của mực không đúng chuẩn thì sẽ làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy, bạn sẽ bỏ ra một chi phí khác để sửa sữa máy.

Chú ý: Mỗi một dòng máy photo sẽ có những đặc điểm khác nhau, sử dụng các loại mực khác nhau, vì thế khách hàng chú ý tham khảo loại mực máy photo phù hợp với dòng máy của mình nhé.

II.Dụng cụ nạp mực máy photocopy của hãng Ricoh

Nạp mực máy photocopy tại Q2 sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và chuẩn bị trước những dụng cụ cần sử dụng cho khách hàng khi nạp mực. Để quá trình nạp mực không bị gián đoạn hay là nhầm lẫn ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tuổi thọ của máy là được.

Nạp mực máy photocopy tại Q2

Nạp mực máy photocopy tại Q2

– Dụng cụ gồm có bao tay, túi mực mới, dụng cụ hút mực, khăn mềm, giấy để lau chùi, các linh kiện thì không được dùng bông gòn để tránh trường hợp khi bạn thực hiện lau sẽ bám lại vào hộp mực.

– Sử dụng một tua vít, một kìm đầu nhọn để gắp và tháo các ốc vít ra khỏi hộp mực

– Thực hiện hộp xịt hơi để vệ sinh lại mực còn bám lại trong quá trình sử dụng

– Sử dụng khay nhựa đựng ốc vít và lò xo tránh trường hợp vương vãi thất lạc

III. Dịch vụ nạp mực máy photocopy tại Quận 2

Quý khách khách có nhu cầu thuê máy nạp mực máy photocopy tại Q2 cho máy photo, máy in tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0315636374 để được tư vấn về dòng mực phù hợp với máy photo của mình và tiết kiệm chi phí về đổ mực. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi đem lại cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguồn Lực Xanh

VP : 1245 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

MST : 0315636374

Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận