Góc tư vấn, Tư vấn thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh

Nguồn Lực Xanh - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh

Với xã hội hiện đại ngày nay, máy photocopy đã đóng vai trò rất quan trọng. Nên rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân cần sử dụng đến máy photo. Và từ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh đã hình thành. Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa trong vấn đề chi phí nhưng vẫn có thể sở hữu máy photocopy tốt. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê máy photo hơn, mời tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tại sao nhiều khách hàng chọn thuê máy photocopy để sử dụng?

Vì máy photocopy giúp con người giải quyết nhiều vấn đề trong công việc. Nên hiện mọi doanh nghiệp đều cần dùng đến máy photo. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín thay vì mua mới. Bởi phương án thuê máy mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích như sau:

Chọn thuê máy photocopy uy tín mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Chọn thuê máy photocopy uy tín mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

 • Việc thuê máy photocopy giúp đơn vị doanh nghiệp tối ưu hóa được vấn đề tài chính. Hàng tháng doanh nghiệp chi phải chi trả một khoản phí thấp cho việc thuê máy photo.
 • Được lựa chọn và được sử dụng đa dạng các thương hiệu máy khác nhau. Bạn được thoải mái lựa chọn thương hiệu máy, dòng máy yêu thích để thuê và sử dụng.
 • Được quyền đổi máy photocopy khác nếu khi về sử dụng không đúng với nhu cầu.
 • Thuê máy photocopy giúp người chủ động được về thời gian thuê máy. Khi không cần dùng đến máy nữa bạn có thể dừng hợp đồng. Nếu muốn tiếp tục thuê thì gia tăng hợp đồng thuê.
 • Khách hàng cũng sẽ không phải lo về vấn đề sửa chữa máy, khi chúng bị hư hỏng. Vì việc này đã có đội ngũ nhân viên bên dịch vụ thay bạn thực hiện nhanh chóng.

Nguồn Lực Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi bạn có nhu cầu muốn thuê máy photocopy hiện đại, chất lượng tốt để sử dụng. Nhưng lại không biết đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Vậy hãy đến và tin chọn Công ty Nguồn Lực Xanh. Vì đây chính là  đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy chất lượng, đa chức năng uy tín. Hiện công ty đã và đang cung ứng dịch vụ đến hàng trăm ngàn công ty lớn nhỏ khác nhau. Hơn thế, chúng tôi còn cam kết một chất lượng dịch vụ tốt với những điểm sau:

Nguồn Lực Xanh - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh

Nguồn Lực Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh

 • Cam kết dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hồ Chí Minh với mức giá mềm nhất thị trường. Đồng thời, mang đến nhiều gói dịch vụ thuê khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Cam kết chất lượng máy photo tốt, hoạt động ổn định. Tất cả đều là máy mới thuộc những dòng thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Ricoh, Sharp, HP…
 • Miễn phí lắp đặt, sửa chữa. Đồng thời, chúng tôi còn miễn phí cả mực in và vật tư.
 • Bàn giao máy photocopy tận nơi, và có chuyên viên hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi lúc khi khách hàng cần. Hơn thế, có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhanh chóng hỗ trợ khắc phục lỗi của máy.
 • Cam kết có hợp đồng thuê máy rõ ràng. Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Với những cam kết trên, tin rằng Công ty Nguồn Lực Xanh chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Hồ Chí Minh đáng để mọi khách hàng tin chọn khi có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng liên hệ đến Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83. Để được chuyên viên tư vấn, giải đáp cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.

Related Posts

5 1 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
1 Comment
Cũ hơn
Mới nhất Xếp hạng gần nhất
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận
Vương Trung Tuyến

Dịch vụ ok