Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP

Thông số cơ bản của sản phẩm

Chức năng: Copy 2 mặt + In Mạng+ Scan Mạng
Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)

Khổ giấy sao chụp tối đa: A3 – A6

Tốc độ sao chụp/ in: 30 bản/phút

Khay giấy vào: 2 khay x 550 tờ

54,000.000

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP là dòng máy mới ra của hãng Ricoh, đây là dòng máy hiện đại nhất của Ricoh hiện nay, Với tốc độ copy khủng lên tới 30 bản/phút khả năng in mạng scan mạng copy 2 mặt kỹ thuật số. Máy phù hợp với các văn phòng hiện đại công nghệ cao. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP được đánh giá là dòng máy tiêu biểu của năm 2016 trên thị trường Việt Nam, Máy có giá cả hợp lý được nhiều văn phòng các công ty nước ngoài ưa dùng.

+ Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP trạng bộ bộ in mạng có sẵn giúp người dùng có thể in ở bất cứ đâu trong hệ thống mạng của văn phòng các máy tính có thể thực hiện các lệnh in đơn giản mà không phải phụ thuộc vào máy chủ như những máy photocopy không có chức năng in mạng. Với chức năng in mạng này các văn phòng, công ty không cần đầu tư thêm máy in cho các bộ phận riêng, các bộ phận này đều có thể sử dụng chức năng in của máy photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP một cách thuận tiện với chất lượng trang in đẹp với độ phân giải lên tới 600dpi.

+ Chức năng scan màu và qua mạng giúp máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP hoàn toàn có thể thay thế một máy scan khổ lớn a3 chuyên dụng, máy cho phép scan cac khổ tài liệu vào máy tính thông qua hệ thống mạng một cách dễ dàng, đặc biệt máy còn có thể scan tài liệu luu vào máy photocopy rồi từ máy photocopy có thể gửi thẳng mail bản scan đó cho khách hàng, giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho người sử dụng.

+ Chức năng phóng to thu nhỏ được thực hiện đơn giản với vài thao tác,  có thể tăng giảm tỷ lệ thu phóng từng bước 1%

– Tỷ lệ 200% : Phóng to từ A5 -> A3, Tỷ lệ 141% : Phóng to từ A5 -> A4 , hoặc từ A4 -> A3, Tỷ lệ 71%   : Thu nhỏ từ A3 -> A4 , hoặc từ A4 -> A5, Tỷ lệ 50%   : Thu nhỏ từ A3 -> A5,

+ Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP trạng bị 2 khay chính mỗi khay lên tới 550 tờ và một khay tay 100 tờ, giúp người sử dụng tiếc kiệm được nhiều thời gian phải cho giấy vào và máy hoạt động được liên tục.

+ Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP có sản chức năng Duplex đảo 2 mặt tự động, với tính năng có sản này giúp người dùng có thể in hai mặt tự động mà không cần phải lắp thêm bất cứ bộ phận nào nữa bản copy ra cũng được đảo mặt tự động giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy, và thời gian cho khách hàng. Khi khách hàng muốn copy được 2 mặt tự động hoàn toàn thì chỉ cần lắp thêm bộ phận nạp vào đảo bản gốc tự động.

+ Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP thân thiện với môi trường và tiếc kiệm điện năng, khi vận hành máy photopy thường rất tốn điện vì vậy với tính năng tiếc kiệm điện sẽ mang lại lợi ích lớn cho người dùng về mặt kinh tế, Máy được trang bị sẵn nút chuyển sang chế độ tiếc kiện điện, ngoài ra máy cũng tự động chuyển sang chế độ tiếc kiệm điện khi không dùng đến.

+ Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP trang bị chức năng bảo mật cho người dùng mỗi người dùng sẽ được cấp một password để sử dụng máy với tính năng này cho phép thống kê được số lượng bản copy của người dùng và đảm bảo rằng các bộ phận không liên quan khác không thể sử dụng được máy để copy bừa bãi với tính năng này giúp tiếc kiện nhiều chi phí cho văn phòng cũng như bảo mật được thông tin của văn phòng một cách tốt nhất.

+ Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3054SP được trang bị chức năng scan và in trực tiếp từ usb, cho phép người dùng có thể in trực tiếp dữ liệu từ usb mà không cần phải thông qua máy tính, tính năng scan trực tiếp ghi vào usb cũng vậy đây là tính năng tiên tiến cho người dùng những tiện ích cao nhất.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm các bạn có thể xem video sau:

Thông số cơ bản của sản phẩm

Chức năng: Copy 2 mặt + In Mạng+ Scan Mạng
Bộ tự động đảo mặt bản sao (Duplex)

Khổ giấy sao chụp tối đa: A3 – A6

Tốc độ sao chụp/ in: 30 bản/phút

Khay giấy vào: 2 khay x 550 tờ

Khay giấy tay: 100 tờ

Thu Nhỏ / Phóng to: 50% – 400%, tăng giảm từng 1%

Độ phân giải: 600 dpi

Màn hình cảm ứng 9 inch.

Dung lượng bộ nhớ: 2 GB + 320 GB HDD

Cổng kết nối: USB 2.0, RJ45

Chức năng chia bộ điện tử

Chức năng tiết kiệm điện năng

Hệ thống tái sử dụng mực thải

Tự động chọn khổ giấy.

Thời gian khởi động máy: 14,5 giây

Thời gian chụp bản đầu tiên: 4,6 giây

Kích thước (Ngang x Sâu x Cao): 587 x 680 x 913 mm

Trọng lượng: 60 Kg

Công suất tiêu thụ: 1.6 kW

Nguồn điện: 220V

Sử dụng mực: 9.000 Trang

Công suất tối đa: 30.000 bản/tháng

Bảo hành 12 tháng cho máy hoặc số bản chụp tương đương

0909 66 22 83