RICOH AFICIO MP C4502

 • Độ mới: 90-95%
 •  Chức năng: In – Photocopy Màu – Scan Màu
 •  Tốc độ copy: 45 tờ/phút
 •  Khổ giấy: A3 – A4 – A5
 •  Tiện ích: In qua mạng – đảo 2 mặt tự động

Apple Shopping Event

Hurry and get discounts on all Apple devices up to 20%

Sale_coupon_15

20 Người đang xem sản phẩm này!

22.500.000

1,090,000

 • Giao hàng tận nơi & lắp đặt miễn phí 
 • Hỗ Trợ Kĩ thuật Nhanh Chóng 1-2h (TP.HCM)
 • Giá thuê đã bao gồm tiền nạp mực hàng tháng
 • Miễn phí sửa chữa bảo trì trong quá trình thuê
 • Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt, cài đặt máy đi vào sử dụng khi giao máy
 • Pick up from the Woodmart Store

To pick up today

Free

 • Courier delivery

Our courier will deliver to the specified address

2-3 Days

Free

 • DHL Courier delivery

DHL courier will deliver to the specified address

2-3 Days

Free

 • Warranty 1 year
 • Free 30-Day returns

Payment Methods:

Mô tả

Một nơi làm việc có nhịp độ nhanh mang đến những điều mới mẻ và thú vị mỗi ngày.  Dòng RICOH AFICIO MP C4502/MP C5502 linh hoạt mang lại hiệu suất chất lượng cao, khả năng phối màu đỉnh cao tạo nên những bản in đầy đủ màu sắc, sinh động cũng góp phần tạo nên quy trình làm việc độc đáo của bạn. Những máy in đa chức năng cải tiến này tận dụng hết khả năng để đơn giản hóa những tác vụ in, sao chép, scan và fax phức tạp nhất.

ban in test may ricoh c4502   Nâng cao năng suất công việc

Dòng máy Ricoh Aficio MP C4502/MP C5502 cung cấp sự tích hợp mạnh mẽ giữa tốc độ và độ tin cậy giúp cải thiện năng suất của cả cá nhân và nhóm làm việc. Hệ thống này in hoặc sao chép lên tới 45 trang mỗi phút. Thời gian khởi động ấn tượng dưới 24 giây đồng nghĩa với việc sản xuất nhanh hơn và ít phải chờ đợi hơn. Bản in hoặc bản sao riêng lẻ mất ít hơn sáu giây.

Bản in đa sắc màu

Với tốc độ 45 tờ/ phút cho tài liệu đơn sắc, Ricoh Aficio C4502 nhanh chóng tạo ra các bản in sắc nét. Đối với các tài liệu yêu cầu thành phẩm chuyên nghiệp như bản vẽ thiết kế, catalogue,…Khi MP C4502 xử lý tệp in của bạn, nó sẽ tự hiệu chỉnh lại để màu sắc vẫn sống động với độ phân giải 1200 dpi ngay từ trang đầu đến trang cuối cùng mà không bị sai lệch màu quá nhiều. Chất lượng mực của Ricoh cũng góp phần giúp cho bản in hoàn thiện 1 cách hoàn hảo.

Tùy chỉnh giao diện người dùng của bạn

Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chọn và cài đặt màn hình chính của bảng điều khiển cho phù hợp quy trình làm việc của công ty mình — mang lại tốc độ và sự thuận tiện cho mọi công việc. Bạn cũng có thể nghiêng bảng điều khiển và khóa nó ở vị trí thuận tiện để thao tác.

Bàn phím ngoài có thể được kết nối qua cổng USB để phù hợp với những người dùng thích nhập liệu bằng bàn phím truyền thống hơn màn hình cảm ứng. Tính năng tự động xúc tiến công việc, tiết kiệm thời gian sẽ nối tiếp công việc liền sau trong hàng đợi in bỏ qua các lệnh in lỗi.

Bảo vệ tài liệu và dữ liệu của bạn

Dòng Ricoh Aficio MP C4502/MP C5502 kết hợp một loạt các tính năng bảo mật tiên tiến giúp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ bảo mật — của cả bạn và tổ chức bạn phục vụ. Ví dụ: mật khẩu và xác thực người dùng giúp ngăn chặn việc sao chép hoặc in trái phép. Bằng cách sử dụng DOSS, thông tin sẽ được ghi đè lên ổ cứng.

Kiểm soát việc sử dụng cá nhân hoặc nhóm

Hệ thống cho phép quản trị viên đặt ra hạn mức cho cá nhân hoặc nhóm làm việc, giúp kiểm soát chi phí liên quan đến giấy, vật tư và tiêu thụ năng lượng. Bạn có thể giảm đáng kể chi phí tránh lãng phí sản phẩm bằng cách thiết lập hạn ngạch in và sao chép cho tối đa 1.000 người dùng. Trình giám sát hình ảnh web của Ricoh cho phép bạn định cấu hình cài đặt hệ thống, quản lý sổ địa chỉ và theo dõi trạng thái thiết bị. Nâng cấp chương trình cơ sở từ xa giúp dễ dàng tận dụng công nghệ mới nhất và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Giảm thiểu tác động môi trường, tiết kiệm tối đa

Trách nhiệm với môi trường được Ricoh cam kết trong thiết kế của mình. Bạn có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ giấy của mình bằng cách khuyến khích người dùng tận dụng tính năng hai mặt tự động — cho cả sao chép và in.

Chỉ báo thân thiện với môi trường tích hợp cho người dùng biết họ hoặc nhóm làm việc của họ đã tiết kiệm được bao nhiêu nhờ sử dụng khả năng in hai mặt. Để giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và thời gian chờ đợi, dòng Ricoh Aficio MP C4502/MP C5502 chỉ tiêu thụ 1 watt khi ở chế độ ngủ và phục hồi trong vòng chưa đầy 18 giây.

Customer Reviews

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RICOH AFICIO MP C4502”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5
1 2 3 4 5
1 2 3 4 5