Máy photocopy toshiba e-STUDIO450/E450

TỔNG QUÁT

  • Bảo hành 24 tháng hoặc 40 nghìn bản.
  • Tặng kèm 2 Ram giấy
  • Tặng 1 gói mực 1 kg
  • Tặng 1 biến áp dùng riêng cho máy photo
  • Bảo trì miễn phí 5 năm

Giới thiệu máy photocopy toshiba e-STUDIO450/E450

Dòng máy photocopy toshiba e-STUDIO450/E450 ra đời từ rất sớm cung cấp các lợi thế của “e-BRIDGE” – một công nghệ Toshiba độc đáo kiến ​​trúc gồm tất cả-trong-một cho bản tích hợp, in, quét, và khả năng Internet fax; hiệu quả cao, xử lý đồng thời nhiều nhiệm vụ, và một giao diện người dùng thống nhất hoạt động thân thiện rất được ưa chuộng trong văn phòng, công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 450 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 80% – 90%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, sản xuất năm 2005 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy photocopy E450 giá rẻ, chất lượng với nhiều dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.

Tính năng nổi bật của máy photocopy toshiba E450

In 
Máy photocopy E450 cung cấp nhanh chóng 35 ppm. Phạm vi của các Đội tùy chọn có hiệu quả của các e-STUDIO450 đến một cấp độ mới bằng cách sản xuất các tài liệu tự động được sắp xếp với một kết thúc thật sự chuyên nghiệp.

Scan 
Máy photocopy E-studio 450 quét với tốc độ 50 trang mỗi phút. Khả năng quét tùy chọn chuyển đổi tài liệu giấy thành các tập tin điện tử mà không cần các ứng dụng riêng biệt.

e-Filing 
Máy photocopy toshiba E450 cung cấp một giải pháp nộp đơn điện tử với không gian rộng rãi cho việc lưu trữ các dữ liệu quét, copy hay in cũng như fax trên các ổ đĩa cứng chuẩn.

Fax 
E450 cung cấp khả năng của Network-Fax, cho phép truyền tải không cần giấy tờ và các tùy chọn để chỉ in những gì bạn muốn khi bạn muốn.

0909 66 22 83