Máy photocopy Toshiba e-Studio 305

Máy Photocopy Toshiba E-STUDIO 305
  • Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ
  • Khay giấy tay : 100 tờ
  • Khay giấy ra bản sao: 500 tờ
  • Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%
  • Độ phân giải : 2400×600 dpi.
  • Dung lượng bộ nhớ : 512 MB trở lên + 80 GB HDD ( Ổ cứng)
  • Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu thông minh.
  • Chức năng chia bộ điện tử.

8,500.000

Giới thiệu sơ nét về máy photocopy Toshiba E305

Máy photocopy Toshiba e-Studio 305 có tốc độ đáng kinh ngạc 30 bản/ phút. Với những ưu điểm vượt trội đó, máy E305 thích hợp cho việc làm dịch vụ, sử dụng trong văn phòng để photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ khác… Máy photocopy Toshiba E305 có thể tùy chọn tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng hay Fax góp phần tăng tính đa dụng vốn có của máy tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau của công ty bạn.

Máy photocopy Toshiba e-Studio E305 có hệ thống chống kẹt giấy thông minh, chống bám mực cải thiện hiệu năng đáng kể của máy, giảm thiểu tối đa lỗi kẹt giấy phiền phức và chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng. Máy photocopy E305 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất của Toshiba, hoàn toàn thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, là dòng máy rất đáng để sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của máy photocopy Toshiba e-Studio 305

Với chức năng in và scan trực tiếp qua mạng luôn ở chế độ sẳn sàng được e-Studio 305 đáp ứng một cách hiệu quả, nhanh chóng và đáng tin cậy bao gồm các tính năng sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Toshiba.

Nhờ vào công nghệ mới thuộc thế hệ 3 Toshiba e-BRIDGE 3, nhiều chức năng hữu ích của máy Toshiba e-Studio 305 dễ dàng truy cập từ giao diện người dùng trên bảng điều khiển. Sử dụng các công nghệ quét màu mới sản xuất ra những bản copy và bản in đạt chất lượng cao, thêm vào đó là khả năng scan màu hình ảnh có thể gửi trực tiếp qua mail hoặc lưu trữ.

Một cách hiệu quả nhất, nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giao tiếp các tài liệu văn phòng trong từng bộ phận khác nhau trong văn phòng. Công nghệ Toshiba e-BRIDGE mới nhất của TOSHIBA có thể in 30 trang mỗi phút một cách đáng tin cậy và đặc biệt dễ dàng sử dụng trong việc in B&W, copy, fax, và scan màu.

Giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhờ vào chế độ ngủ thông minh của máy photocopy – chỉ 1 W điện năng được sử dụng. Hệ thống tái chế mực bên trong hoạt động vô cùng hiệu quả tiết kiệm được chi phí và nguồn lực cho công ty văn phòng bạn.

0909 66 22 83