Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2001L

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Phương thức in : laser

Quét, tạo ảnh bằng 2 tia laser và in bằng tĩnh điện : 20 trang/ phút

Độ phân giải : 600 x 600 dpi<

Sao chụp liên tục :99 tờ

Thời gian khởi động :10 giây

Tốc độ chụp bản đầu tiên : 6.5 giây

22,900.000

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2001L là dòng máy photocopy kỹ thuật số mới 100%, bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ tháng 5 năm 2013. Máy được sản xuất bởi hãng RICOH – hãng hiện đứng số 1 trên thế giới về dòng máy photocopy. MP 2001L còn là một giải pháp lý tưởng dành giúp cho văn phòng của bạn làm việc hiệu quả hơn. Với việc sử dụng khổ giấy A3 trong in ấn, sao chép và Scan theo tiêu chuẩn, hiệu quả công suất làm việc của máy cao giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng và chi phí cho bạn, hơn nữa tốc độ copy lên đến 20 trang/phút.Đáp ứng xu hướng của thời đại cũng như công nghệ tiên tiến về in ấn. Hãng Ricoh cho ra đời dòng máy trung bình đáp ứng công suất làm việc cũng như nhu cầu in cho văn phòng nhỏ. Với chi phí đầu tư chỉ hơn 20 triệu bạn có thể dễ dàng đầu tư 1 máy photocopy có đầy đủ tính năng in và scan tích hợp.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Phương thức in : laser

Quét, tạo ảnh bằng 2 tia laser và in bằng tĩnh điện : 20 trang/ phút

Độ phân giải : 600 x 600 dpi<

Sao chụp liên tục :99 tờ

Thời gian khởi động :10 giây

Tốc độ chụp bản đầu tiên : 6.5 giây

Mức phóng to/ Thu nhỏ : 50% – 200% ( Tăng giảm từng 1% )

Dung lượng bộ nhớ chuẩn : 128 MB

Khay giấy vào tiêu chuẩn : Khay 1 X 350 tờ.

Khay giấy tay : 100 tờKhay giấy ra : 250 tờ.

Khổ giấy sao chụp : A6 đến A3

Định lượng giấy sao chụp : 60 – 90gsm

Chức năng đảo mặt bản sao : Có sẵn

Màn hình điều khiển : LCD hiển thị 4 dòng

Cấp hạn mức sử dụng : Có sẵn

Kích thước máy (Ngang x Sâu x Cao) :587x 568 x 4308mm

Trọng lượng máy : Ít hơn 37 kg

Nguồn điện sử dụng : 220 – 240 V, 50/60 Hz

Công suất tiêu thụ điện : 1.55 kW/h

CHỨC NĂNG IN:

Tốc độ in liên tục : 20 trang/ phút

Độ phân giải (dpi) : 600 x 600 dpi

Cổng kết nối tiêu chuẩn : USB 2.0

Windows® XP, Windows® Vista, Windows® 7, Windows® Server 2003, Windows® Server 2008, Windows® Server 2008R2

Mac OS environments Macintosh OS X v10.2 or later

CHỨC NĂNG QUÉT ẢNH:

Tốc độ quét ảnh tối đa:Bản trắng đen: 17 ảnh/ phút

Bản màu: 6 ảnh/ phút

Độ phân giải :600 x 600 dpi

Vùng quét ảnh bản gốc : A3 – A5

Định dạng tập tin quét ảnh : JPEG, PDF, TIFF
 Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 1 năm cho máy hoặc 40.000 bản chụp tùy theo điều kiện nào đến trước

Tiêu chí để lựa chọn một máy photocopy Ricoh phù hợp:

+ Mức độ sử dụng nhiều hay ít?

+ Cần tích hợp đa chức năng hay 1 chức năng photocopy?

+ Dùng cho văn phòng hay mở cửa hàng?

+ Dự kiến chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu?

Lý do để bạn chọn 1 máy photocopy Ricoh:

1. Màn hình cảm ứng dễ sử dụng:

Các dòng máy photocopy đa chức năng của Ricoh hiện nay hầu hết đều được trang bị màn hình cảm ứng màu, kích thước lớn, nhạy. Rất dễ sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản in, copy với chất lượng mong muốn với vài cú chạm, lựa chọn đơn giản. Những thao tác chỉnh tối sáng, màu sắc… cũng vô cùng trực quan. Không rườm rà và phải nhấn phím nhiều như máy photocopy của hãng khác.

2. Thiết kế đẹp:

Hầu hết các sản phẩm máy photocopy của Ricoh đều được thiết kế tối giản. So với các máy photocopy hãng khác cùng tốc độ in, máy photocopy Ricoh thường có kích thước nhỏ hơn, gọn hơn.

3. Thông Minh:

Ricoh thường có nhiều chức năng tự động trên các thiết bị của mình. Tự động cân chỉnh, tối ưu để tạo ra chất lượng tốt nhất cho từng bản in. Những tính năng tự động này cũng giúp sử dụng tiện lợi hơn.

4. Tự phát hiện lỗi:

Hầu hết những lỗi nghiêm trọng gây tốn kém thường xuất phát từ những lỗi nhỏ nếu không phát hiện kịp thời. Máy photocopy Ricoh như đã nói được trang bị nhiều chức năng thông minh, các cảm biến. Dễ dàng phát hiện những vấn đề để cảnh bảo, thậm chí máy sẽ tạm dừng và không cho sử dụng tiếp một vài chức năng để tránh nó bị hỏng.

5. Đa chức năng:

Các dòng máy photocopy của Ricoh hiện nay từ các loại nhỏ gọn như máy photocopy để bàn đến các dòng máy photo lớn cho văn phòng như máy photocopy A3, máy photocopy A0, máy photocopy công nghiệp… đều đa chức năng (multi function). Bạn dễ dàng làm được nhiều việc hơn chỉ trên một thiết bị. Photo, in màu, scan màu, fax…

6. Bền:

Một thực tế cho thấy các dòng máy photocopy của thương hiệu Nhật Bản này rất bền, có tuổi thọ sử dụng cao.

7. Hổ trợ thiết bị thông mình: Hiện nay, các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tỉnh bảng… trở nên rất phổ biến. Mọi người sử dụng nó để làm việc trong văn phòng cũng không ít. Sử dụng máy photocopy Ricoh giúp bạn dễ dàng in các tài liệu trong điện thoại, hay dùng điện thoại để lưu trữ các bản scan bởi máy photocopy…

8. Ricoh là một thương hiệu lâu đời:

Được thành lập vào ngày 6 tháng 12 năm 1936 tại Tokyo, Nhật Bản với tên Riken Sensitized Paper, Ricoh là một công ty zaibatsu thuộc viện nghiên cứu Riken. Các sản phẩm như máy in, máy photocopy, máy fax và các phần mềm quản lý dữ liệu là các sản phẩm chủ lực của Ricoh.

Cho đến tận bây giờ máy photocopy Ricoh vẫn là một thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.  Ricoh liên tục lọt vào top 100 công ty phát triển bền vững nhất thế giới.

Tại Ricoh, việc phát triển bền vững đã được định hướng qua nhiều thập kỷ. Chuyên môn cao trong việc sản xuất các thiết bị văn phòng, giải pháp in ấn chuyên nghiệp, giải pháp quản lý tài liệu và các dịch vụ công nghệ thông tin. Đây chính là thành tố cốt lõi để khẳng định thương hiệu của máy photocopy Ricoh.

0909 66 22 83