Góc tư vấn, Tư vấn thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Quận 9

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 9 uy tín của đơn vị Nguồn Lực Xanh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Quận 9 của Nguồn Lực Xanh được đánh giá cao. Bởi Nguồn Lực Xanh mang đến mẫu mã đa dạng, máy móc ổn, phí thuê rẻ, thủ tục đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ dịch vụ này nhé!

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại Quận 9 của đơn vị Nguồn Lực Xanh

Nguồn Lực Xanh tự hào là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín hàng đầu tại quận 9 nói riêng và TP.HCM nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy. Cùng với đó là hơn 500+ khách hàng, doanh nghiệp, công ty đã và đang sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy mà chúng tôi đã trở thành địa điểm được nhiều người biết đến.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 9 uy tín của đơn vị Nguồn Lực Xanh

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 9 uy tín của đơn vị Nguồn Lực Xanh

  • Cung cấp và cho thuê nhiều loại máy photocopy khác nhau. Chẳng hạn như máy photocopy màu, máy photocopy đa chức năng, in màu laser tốc độ cao.
  • Cung cấp dịch vụ uy tín cùng mức giá vô cùng hợp lý. Qua đó tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng khi phải mua máy mới.
  • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, sửa máy photocopy nhanh chóng khi máy gặp sự cố.
  • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển máy photocopy tận nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ!
  • Đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng khi thuê máy với số lượng lớn.

[Tìm hiểu] quy trình cho thuê máy photocopy uy tín tại Quận 9

Nguồn Lực Xanh hiện mang đến quy trình cho thuê máy photocopy hiện đại, chuyên nghiệp. Quy trình này diễn ra với các bước sau đây:

Tiếp nhận thông tin – nhu cầu

Nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu của quý khách thông qua Hotline: (028)22.080.232 – 0909.6622.83. Hoặc khách hàng có thể tìm đến địa chỉ 1245 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

Quy trình cho thuê máy photocopy uy tín ở Q9

Quy trình cho thuê máy photocopy uy tín ở Q9

Tư vấn cho khách hàng

Sau khi hiểu rõ nhu cầu, nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp thông tin đến khách hàng. Bao gồm các dòng máy, gói cước, chi phí,…..

Hợp đồng thuê máy photocopy

Trường hợp quý khách hàng đồng ý thuê máy, nhân viên sẽ gửi đến quý khách hợp đồng. Chúng tôi sẽ cho thuê máy miễn phí đặt cọc nên quý khách không cần bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào trước.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp với xe giao hàng chuyên dụng của công ty. Với chính sách giao hàng chỉ 2h kể từ khi ký kết hợp đồng nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Không chỉ giao hàng miễn phí mà nhân viên kỹ thuật còn lắp đặt máy cho khách hàng.

Thanh toán dịch vụ

Kể từ ngày nhận máy 1 tháng, nhân viên sẽ chốt số counter (số đếm trong máy). Sau đó sẽ gửi đến quý khách hàng bản kê chi tiết. Để tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Giờ đây khách hàng đã hiểu rõ về dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại quận 9. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Related Posts

0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo bằng cách
guest
0 Comments
Cùng dòng phản hồi
Xem tất cả bình luận